FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất

[VTV2] Đẩy lùi triệu chứng tiền mãn kinh bằng nội tiết tố – Lợi ích và giải pháp hiệu quả

Mời quý độc giả tham khảo Tiểu phẩm chia sẻ giải pháp bổ sung nội tiết tố nữ, giảm khô hạn hiệu quả đăng tải trên VTV2:

 

Tiền mãn kinh là giai đoạn trước mãn kinh ở người phụ nữ, là lúc mà nội tiết tố nữ estrogen bị suy giảm nhiều, gây ra những triệu chứng rối loạn về sức khỏe và tâm lý. Thông thường, thời gian bắt đầu giai đoạn tiền mãn kinh ở mỗi phụ nữ là khác nhau, tuy nhiên, theo thống kê, đa phần phụ nữ đối mặt với tuổi tiền mãn kinh khi ở độ tuổi 40- 47.

Giai đoạn tiền mãn kinh diễn ra ngắn hay dài phụ thuộc vào nội tiết trong cơ thể mỗi người, có người chỉ phải chịu thời kỳ này 2 – 3 năm tuy nhiên cũng có người phải chật vật suốt 7 – 8 năm.

Mốc đánh dấu thời kỳ tiền mãn kinh chấm dứt là khi người phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh – được xác định sau 12 tháng liên tục không có kinh nguyệt. Dẫu vậy, cũng có không ít trường hợp các triệu chứng khó chịu từ giai đoạn tiền mãn kinh và vấn đề sức khỏe vẫn có thể tiếp tục diễn tiến trong thời kỳ mãn kinh.

Tiền mãn kinh là một giai đoạn trong cuộc sống của mỗi phụ nữ. Tại thời điểm này, chị em có sự thay đổi lớn về hormone trong cơ thể, có các triệu chứng như đổ mồ hôi, xáo trộn giác ngủ, da sưng, tâm trạng thay đổi, tăng nguy cơ bệnh tim vì estrogen bảo vệ thiếu, loãng xương.

 

Bước đầu tiên để cải thiện các triệu chứng do tiền mãn kinh, nên tập luyện vận động hàng ngày để duy trì sự dẻo dai của hệ xương cơ, giúp tuần hoàn máu được đều khắp cơ thể. Đây cũng là bí quyết chăm sóc sức khỏe tuổi tiền mãn kinh tốt để giúp chị em có tinh thần lạc quan minh mẫn, duy trì vóc dáng thon thả, gọn gàng.

 

Một chế độ bổ sung đúng cách cách dưỡng chất: Nano collagen, collagen peptid, isoflavine, biotin và cherry, đông trùng hạ thảo, hà thủ ô… sẽ góp phần ngăn ngừa, bổ sung nội tiết tốt và làm giảm quá trình lão hóa trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Chuyên gia tư vấn: CHĂM SÓC DA & CÂN BẰNG NỘI TIẾT, GIẢM KHÔ HẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *